CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

  • Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp
  • Hơn 4 năm kinh nghiệm, 800+ khách hàng
  • Giao diện độc quyền, chuẩn mobile, chuẩn Google
  • Hỗ trợ tận tình, bảo hành miễn phí, giá cả hợp lí

Liên hệ: 0966 52 67 67

Để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí...!

5 lợi ích của video đối với website bán hàng

Từ lâu video được xem là vũ khí cạnh tranh của các website bán hàng nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng. Một trong những lý do rất đơn giản, trong vô vàn những lợi ích của video đối với website của chính bạn đó là thu hút khách hàng cũng như tạo ra những trải nghiệm thân thiện với người xem. Điều này cụ thể như thế nào?

Lợi ích của video đối với website là như thế nào?
1. Giữ chân khách hàng lâu
Video về sản phẩm sẽ đặc biệt thu hút các khách hàng nán lại lâu hơn. Lý do là vì chúng giúp khách hàng tiếp nhận các thông tin nhanh hơn so với tất cả các nội dung khác, khách hàng luôn thích lấy thông tin bằng cách xem video hơn là phải đọc những dòng miêu tả tẻ nhạt.

Theo thống kê, có tới hơn 2/3 khách hàng xem hết từ 80 độ dài của video. Thời gian khách hàng nán lại trang web lâu hơn đồng nghĩa với việc cơ hội họ mua hàng cũng sẽ cao hơn.

2. Khách hàng thích website có video hơn
Nếu truy cập một trang web bán hàng có chứa video, thay vì chuyển sang những trang web khác, khách hàng sẽ có xu hướng ở lại và tiếp tục truy cập những nội dung khác trong trang nhiều hơn. Hay nói cách khác, lợi ích của video đối với website khiến người truy cập tương tác với trang web nhiều hơn.

3. Tăng tỷ lệ chuyển đổi
Những người mua hàng online chính là những khách hàng quyết định mua sản phẩm chỉ qua mắt nhìn chứ không hề có bất kỳ sự tiếp xúc trực tiếp nào khác. Chính vì vậy, hình ảnh có sức mạnh đặc biệt ở đây.

Thống kê chỉ ra rằng có tới 73 khách hàng cho rằng họ có thể đưa ra quyết định mua sản phẩm sau khi xem video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đó. 44 được hỏi cho rằng họ sẽ mua nhiều đồ hơn từ những trang web cung cấp video về sản phẩm. Những con số này đã chứng minh việc sử dụng video thực sự mang lại hiệu quả khác biệt.

Lợi ích của video tới website bán hàng là rất lớn

4. Có được sự tin tưởng của khách hàng
Video mang đến cho khách hàng cơ hội được nhìn thấy sản phẩm một cách sinh động và chân thực hơn, từ đó họ sẽ đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Thực tế, 57 người được hỏi nói rằng video khiến họ cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm, từ đó cũng giúp giảm tỷ lệ trả hàng. 68 thích những video được tạo nên từ quan điểm của những khách hàng như họ, trong khi 45 khác lại quan tâm đến những quan điểm từ các chuyên gia hơn.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì con người vốn thường có xu hướng tin tưởng những người giống mình.

Và bởi vì chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của mua sắm trực tuyến, những người mua hàng truy cập qua điện thoại di động cũng nói rằng họ sẽ bị hấp dẫn hơn bởi các trang web có chứa nhiều video.

5. Thu hút nhiều tương tác

Tranh cãi về việc liệu nội dung dưới dạng video có giúp hỗ trợ việc chạy SEO hay không vẫn chưa có hồi kết. Tuy nhiên, có một sự thật đã được thống kê và chứng minh đó là chúng giúp thu hút lượng truy cập gấp 3 lần so với những dạng nội dung khác, trong vòng 1 tháng. Như vậy, đây chính là một công cụ vô cùng hiệu quả giúp kéo lượng tương tác về cho trang web của bạn.

Video đã, đang và sẽ là một công vụ đắc lực giúp doanh nghiệp thu hút và tương tác hiệu quả với khách hàng, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Xu hướng này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục từ nay cho đến nhiều năm tới, trong thời kỳ bùng nổ của thương mại điện tử.

Đối với những dịch vụ thiết kế website bán hàng, thiết kế web Đà Nẵng thì có lẽ lợi ích của video đối với website sẽ được phát huy rõ ràng hơn, website có video luôn chiến thắng hình ảnh trong việc mang lại cái nhìn tổng quan chân thật cho sản phẩm. Hãy dành nguồn lực đầu tư cho video ngay hôm nay.

Xem thêm>> Cần làm gì để quảng bá website hiệu quả?

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Google Dance là gì? Nên làm gì khi Web dính Google Dance

Làm gì để tăng tương tác người dùng trên website?

5 lưu ý nhất định phải nhớ nếu muốn chạy quảng cáo Facebook giá rẻ 2019

Thiết kế layout website bằng Excel – Ý tưởng tuyệt vời

Tổng hợp các tính năng nhà cung cấp dịch vụ Internet cho công ty bạn

LÊ ECO là đơn vị chuyên thiết kế web Đà Nẵng, thiết kế website Đà Nẵng, thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng, thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, LÊ ECO tự hào mang đến các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

Địa chỉ: 02 Lưu Hữu Phước, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0966 52 67 67

Email hổ trợ [email protected]