CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

  • Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp
  • Hơn 4 năm kinh nghiệm, 800+ khách hàng
  • Giao diện độc quyền, chuẩn mobile, chuẩn Google
  • Hỗ trợ tận tình, bảo hành miễn phí, giá cả hợp lí

Liên hệ: 0966 52 67 67

Để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí...!

Cách Dùng Nhiều Tài Khoản Facebook Cùng Lúc Trên Một Máy Tính Không Lo Bị Khóa

  Do nhu cầu kinh doanh, tương tác với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, các phân khúc khách hàng khác nhau. Nên việc một người sở hữu nhiều tài khoản Facebook là điều hiển nhiên.

  Tuy nhiên, với việc Facebook ngày càng thắt chặt sự quản lý của mình đối với các tài khoản, làm cho việc sử dụng Facebook ngày càng khó khăn hơn.

Tại sao nên sở hữu nhiều tài khoản Facebook cùng lúc?

  Nguyên nhân 1: Mỗi tài khoản Facebook chỉ cho phép kết bạn được 5.000 người. Nếu sở hữu 5 Facebook, và kết bạn tối đa, bạn sẽ sở hữu được 25.000 bạn bè, tương đương với 25.000 khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua hàng của bạn bất kỳ lúc nào mà không tốn tiền quảng cáo, vì nó dựa vào nguyên lý kinh doanh kinh điển hiện nay: BẠN -> BÀN -> BÁN -> BUÔN (giới thiệu)

  Nguyên nhân 2: Việt Nam là một trong số ít những quốc gia nằm trong “sổ đen” của Facebook về số lượng “xù” kinh phí quảng cáo với hàng loạt chiêu trò.

Chính vì vậy, Facebook sẵn sàng khóa tài khoản quảng cáo của bạn bất kỳ lúc nào, với bất kỳ nguyên nhân nào mà Facebook nghi ngờ. Nhất là những tài khoản mới chạy quảng cáo, kinh phí tiêu dùng cho Facebook chưa cao. (Đặc biệt những Facebook mới tạo ra đã chạy quảng cáo ngay)

Vậy việc sở hữu nhiều Facebook, bạn sẽ chủ động thay thế ngay nếu có tài khoản bị khóa, giúp bạn chủ động hơn trong việc kinh doanh của mình.

Cách sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên cùng một máy tính:

Nếu không biết cách, việc sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một máy tính rất dễ bị khóa. Nguyên nhân do bạn đăng xuất, đăng nhập liên tục.

Dưới đây là cách tạo ra nhiều trình duyệt khác nhau trên một máy tính, mỗi trình duyệt bạn dùng để đăng nhập một tài khoản:

  Bước 1: Click vào thanh công cụ góc trên bên phải trình duyệt Chrome -> Cài đặt

  Bước 2: Chọn Quản lý những người khác

  Bước 3: Chọn Thêm người

  Bước 4:

– Đặt tên người dùng (nên đặt tên sao cho bạn phân biệt được là đang dùng trình duyệt nào cho Facebook nào).

– Chọn Icon đặc trưng cho từng trình duyệt.

– Chọn thêm.

Sau khi tạo ra trình duyệt mới, bạn đăng nhập Facebook vào trình duyệt này. Thực hiện bảo mật 2 bước bằng số điện thoại. Sau đó lưu trên thanh Dâu Trang để mỗi lần vào không cần phải đăng nhập lại.

Trên mỗi trình duyệt, bạn còn có thể sử dụng riêng cho từng E-mail, Google Plus (G+) cho tiện việc SEO web sau này.

  Chúc bạn thành công. Thấy hữu ích thì chia sẻ trên Facebook cho nhiều người nhận được lợi ích như bạn nhé.

  Chất xám thuộc Trương Văn Chư

LÊ ECO là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

Địa chỉ: 02 Lưu Hữu Phước, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0966 52 67 67

Email hổ trợ [email protected]