Giới thiệu

LÊ ECO CUNG CẤP TẤT CẢ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT TRÊN MÔI TRƯỜNG INTERNET DÀNH CHO MỌI DOANH NGHIỆP.

Với nhu cầu cấp bách và cần thiết để quảng bá hình ảnh trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, các doanh nghiệp đang băn khoăn trong việc tìm kiếm cho mình những giải pháp công nghệ tốt nhất. Để giải quyết nhu cầu đó của tất cả doanh nghiệp, chúng tôi đã thành lập công ty LÊ ECO, trụ sở chính tại Hoa Kỳ và chi nhánh tại Úc. Với một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa, LÊ ECO là nơi các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình.

Trong những năm qua, LÊ ECO đã có cơ hội phục vụ hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt tại thị trường Hoa Kỳ, đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín và chất lượng với những gói dịch vụ: Thiết kế Web chuyên dụng, lập trình PHP và ứng dụng di động được chúng tôi phát triển hiệu quả với chi phí phù hợp nhất.

Thông tin công ty:

  • CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO
  • Trụ sở chính: 02 Lưu Hữu Phước, An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh số: 0401742601
  • Số điện thoại tiếp nhận góp ý/ phàn nàn: 0705 123 456

LÊ ECO là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

Địa chỉ: 02 Lưu Hữu Phước, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0966 52 67 67

Email hổ trợ [email protected]