CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

  • Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp
  • Hơn 4 năm kinh nghiệm, 800+ khách hàng
  • Giao diện độc quyền, chuẩn mobile, chuẩn Google
  • Hỗ trợ tận tình, bảo hành miễn phí, giá cả hợp lí

Liên hệ: 0966 52 67 67

Để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí...!

Hosting và những điều bạn cần biết?


Là một dân chuyên sâu về website thì có lẽ khái niệm “hosting là gì?” đã quá quen thuộc đối với bạn. Thế nhưng với 1 người chân ướt chân ráo đang có ý định thiết kế 1 trang web thì có lẽ khái niệm hosting là gì đối với bạn còn quá xa lạ?

Vậy hosting là gì và làm sao để sử dụng hosting một cách miễn phí?

Khái niệm hosting

Nếu ví website là ngôi nhà thì hosting chính là mảnh đất để xây dựng lên ngôi nhà đó, nói một cách nôm na dễ hiểu là thế.

Hosting website là nơi lưu trữ và duy trì web bạn hoạt động xuyên suốt, để website được hoạt động thì nó cần phải lưu trử trên 1 máy chủ gọi là server được kết nối inernet và hoạt động liên tục không được gián đoạn.

Vậy máy chủ là gì?

Đọc tới đây có lẽ bạn không hiểu máy chủ là gì? Liệu có phải máy chủ là máy tính thường ngày mà ta hay thấy?

Máy chủ nó cũng là một máy tính, thế nhưng máy này được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet có IP tĩnh với năng lực xử lý cao. Và ở đây ta có thể cài đặt các phần mềm nhằm phục vụ cho nhiều máy tính khác có thể truy cập và được cung cấp các dịch vụ và tài nguyên khác nhau.

Vì sao web cần có hosting?

Bạn muốn bán hàng ở chợ tất nhiên bạn phải có chỗ để bán, hay nói cách khác phải thuê 1 gian hàng để ngồi bán. Web cũng vậy, để website hoạt động thì bắt buộc bạn phải thuê hosting. Khi bạn kết nối vào internet thì tất cả các máy tính đều có địa chỉ IP cố định. Giả sử bạn không có hosting thì không thể nào truy cập vào web và thay đổi được dữ liệu cũng như sử dụng các dịch vụ mail ở trên đó.

Nói nôm na để bạn hiểu là: hosting nó cũng giống như đất để xây cửa hàng. Nếu không thuê đất thì sẽ không xây dựng được 1 cửa hàng. Và không có hosting thì web bạn sẽ không thể tồn tại.

Xem thêm>> Hướng dẫn đăng ký hosting

Bạn phân vân khi lựa chọn nhà cung cấp web hosting

Tùy vào từng nhà cung cấp để ta có thể nhận định đúng giá cũng như chất lượng hosting đem lại cho người dùng.

Dịch vụ hosting chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn website hoạt động tốt, tốc độ nhanh, dung lượng chứa được nhiều web page, có các cơ sở quản trị dữ liệu giúp bạn viết được chương trình web tối ưu nhất,vv

Hiện tại để nói về dịch vụ hosting tại Việt Nam thì giá cho thuê 1 tháng trung bình 120k dung lượng 2Gb dữ liệu. Cao thì thường 450K/tháng tối đa 7Gb. Và nếu tính phí hosting + tên miền chưa kể chi phí xây dựng web và duy trì thì mỗi website tiêu tốn khoảng 250k tới 600k/1tháng

Giải pháp sử dụng hosting miễn phí

Thông thường bạn không cần phải bỏ sức đi tìm nền tảng xây dựng 1 trang web bởi vì những công ty thiết kế web sẽ giúp bạn làm việc này với cơ chế mua chung sẽ rẻ hơn chút.

Hiện nay LEECO – thiết kế web tại đà nẵng với nền tảng xây dựng website hiện đại nhất, bắt kịp các xu thế thiết kế web hiện đại. Tất cả website tạo dựng lên được lưu trữ với hosting không giới hạn tại LEECO. Chi phí bỏ ra để update và duy trì web thường rất ít có thể giúp bạn tiết kiệm hơn trong việc sử dụng website về sau.

Hơn nữa khác với nền tảng của website thương mại điện tử khác. Web của LEECO cho phép bạn bán hàng hiệu quả với những giải pháp hỗ trợ bán hàng trực tuyến tốt nhất từ chúng tôi. Khách có thể đặt hàng và thanh toán ngay trên fanpage và website vẫn ghi nhận được các hoạt động như vậy.

Hãy liên hệ với với LEECO để được tư vấn cụ thể nhất từ hôm nay.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn thay đổi tên miền Hosting

Hướng dẫn sử dụng Mail Server và cấu hình Mail trên Outlook

Hướng dẫn gửi yêu cầu hỗ trợ kĩ thuật

Hướng dẫn quản lý đơn hàng

Hướng dẫn nâng cấp gói dịch vụ

LÊ ECO là đơn vị chuyên thiết kế web Đà Nẵng, thiết kế website Đà Nẵng, thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng, thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, LÊ ECO tự hào mang đến các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

Địa chỉ: 02 Lưu Hữu Phước, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0966 52 67 67

Email hổ trợ [email protected]