CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

  • Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp
  • Hơn 4 năm kinh nghiệm, 800+ khách hàng
  • Giao diện độc quyền, chuẩn mobile, chuẩn Google
  • Hỗ trợ tận tình, bảo hành miễn phí, giá cả hợp lí

Liên hệ: 0966 52 67 67

Để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí...!

Làm gì để tăng tương tác người dùng trên website?

Một website có đẹp hay chuyên nghiệp tới đâu mà thiếu tính tương tác người dùng trên website thì website đó đã hoàn toàn thất bại.

Tính tương tác đối với website thông qua các nhận xét, sự đánh giá của khách hàng hay sự trao đổi bình luận với doanh nghiệp qua hình thức chat trực tuyến. Vậy làm sao để tăng tương tác đối với 1 website trực tuyến.

Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 3 lưu ý giúp nâng cao tính tương tác người dùng trên website như sau:

1. Thiết kế web một cách rõ ràng:

Website được cần phải được thiết kế rõ ràng với giao diện đẹp mắt, đồng thời có bố cục danh mục cụ thể và chi tiết, nội dung thông tin, cũng như hình ảnh truyền tải trên website cần phải rõ ràng. Nếu website của bạn bị lạm dụng quá nhiều yếu tố như đồ họa, hình ảnh sẽ khiến web trở nên rối ren và thiếu chuyên nghiệp. Nên lưu ý không phải cái gì nhiều cũng tốt, cần biết giới hạn của để web bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng.

2. Sự phân chia:

Một web quá rối ren hoặc phức tạp hóa thì thật khó khăn để níu kéo người dùng ở lâu hơn. Bạn nên nhớ có rất nhiều website cho khách hàng lựa chọn, không ai kiên nhẫn quá lâu để tìm tòi mọi sự sáng tạo trên web của bạn đâu? Hãy thông minh phân chia các danh mục cụ thể và rõ ràng nhất cho web, chính điều đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn và tạo được giá trị người dùng một cách hữu ích nhất.

Hơn thế nữa, website có sự phân chia rõ ràng sẽ giúp người truy cập web định hướng được tất cả các phần thông tin quan trọng, từ đó có thể sử dụng website một cách hiệu quả và chắc chắn rằng sẽ muốn quay trở lại những lần sau nữa.

Xem thêm>> 10 bí mật giúp bạn đột phá trong thiết kế website thương mai điện tử

3. Bố trí 1 cách tập trung:

Hãy tập trung và rõ ràng, đừng quá luyên thuyên với website. Tập trung ở đây có nghĩa là hãy đi vào vấn đề hay thông tin sản phẩm dịch vụ mà bên bạn đang cung cấp cho khách hàng. Kết hợp với sử dụng hình ảnh thật chân thật thì website của bạn sẽ trở nên chân thực hơn trong mắt người xem.

Hãy bố trí tập trung và định hướng người dùng đến với cái mà bạn muốn, thì đã tạo được sự tương tác đến với khách hàng thông qua website của bạn.

Với việc đáp ứng được 3 yếu tố trên thì web sẽ tăng tương tác người dùng trên website hiệu quả nhất. Chính vì thế hãy tập trung hoàn thiện các yếu tố đó một cách hoàn hảo để thu hút và tăng tương tác với website bạn tốt nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hosting và những điều bạn cần biết.

Google Dance là gì? Nên làm gì khi Web dính Google Dance

Làm gì để tăng tương tác người dùng trên website?

5 lưu ý nhất định phải nhớ nếu muốn chạy quảng cáo Facebook giá rẻ 2019

Thiết kế layout website bằng Excel – Ý tưởng tuyệt vời

 

LÊ ECO là đơn vị chuyên thiết kế web Đà Nẵng, thiết kế website Đà Nẵng, thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng, thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, LÊ ECO tự hào mang đến các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

Địa chỉ: 02 Lưu Hữu Phước, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0966 52 67 67

Email hổ trợ [email protected]