CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

  • Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp
  • Hơn 4 năm kinh nghiệm, 800+ khách hàng
  • Giao diện độc quyền, chuẩn mobile, chuẩn Google
  • Hỗ trợ tận tình, bảo hành miễn phí, giá cả hợp lí

Liên hệ: 0966 52 67 67

Để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí...!

Template là gì?

Bạn đã nghe tới thiết kế web đà nẵng theo mẫu? Vậy bạn đã hiểu rõ. Web mẫu là một khuôn dùng để hiển thị tất cả các thông tin trên mạng internet.

Và template là gì?

Đó là những mẫu layout đã được dàn trang, bố cục được thiết kế sẵn có trong kho giao diện và chỉ khi sử dụng ta chỉ việc đặt tất cả những đối tượng thông tin này vào đồ họa vào chỉnh sửa một chút là đã hoàn thiện công việc thiết kế website cho mình.

Template là gì trong thiết kế web?

Template hay còn gọi cách khác là theme. Được dùng chỉ định cho một kiểu giao diện với một trang web cụ thể. Đó là một mẫu website nào đó. Và tất nhiên một template sẽ được dùng cho nhiều trang web.

Hay nói đơn giản dễ hiểu hơn đó là Template làm một mẫu website nào đó.

Vậy có những dạng Template nào?

Thông thường một Template được sử dụng cho nhiều trang web khác nhau. Và  một trang web cũng có thể sử dụng nhiều Template khác nhau cho mình.

Nếu để ý một trang web bán hàng hoặc giới thiệu về công ty sẽ chứa rất nhiều Template khác nhau, và được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, với những màu sắc khác nhau, được bố trí một cách khác nhau, cùng với nội dung khác nhau…

Lợi ích của Template là gì?

Được thiết kế sẵn sàng giúp cho bạn có thể tiết kiệm được công sức cũng như thời gian bỏ ra để có thể thiết kế web nhanh chóng hơn. Đồng thời Template đem đến cho bạn nhiều mẫu giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Và nhìn vào template có sẵn bạn có thể hình dung trước được các trang web của mình sẽ hoàn thành là như thế nào?

Bạn tham khảo template của LEECO: tại đây

Phân biệt Template, Theme, Style, Layout.

Ở trong thiết kế web thì Template, Style, Theme nó tương tự nhau, tất cả đều đề cập tới 1 kiểu giao diện của 1 trang website. Và tất nhiên sẽ có rất nhiều giao diện khác nhau.

Layout đây là một thuật ngữ sử dụng để dùng để chỉ bố cục và bố trí của trang web. Trong khi đó các Template sẽ có nhiều dạng layout khác nhau.

Xem thêm: Template website bán hàng trực tuyến

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiết kế Parallax là gì? Ưu điểm của thiết kế Parallax
Hướng dẫn cách cài đặt Outlook 2013
Cách tích hợp chat online vào website
Cấu trúc của một Template Joomla hoàn chỉnh
Hosting là gì?

LÊ ECO là đơn vị chuyên thiết kế web Đà Nẵng, thiết kế website Đà Nẵng, thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng, thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, LÊ ECO tự hào mang đến các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

Địa chỉ: 02 Lưu Hữu Phước, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0966 52 67 67

Email hổ trợ [email protected]