CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

  • Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp
  • Hơn 4 năm kinh nghiệm, 800+ khách hàng
  • Giao diện độc quyền, chuẩn mobile, chuẩn Google
  • Hỗ trợ tận tình, bảo hành miễn phí, giá cả hợp lí

Liên hệ: 0966 52 67 67

Để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí...!

Bí quyết tối ưu website bán hàng hiệu quả

Có thể nói rằng marketing online ngày càng phát triển nhanh và chiếm lĩnh được ưu thế trên thị trường, nên chính vì vậy những website bán hàng cũng ngày càng nhiều và trở nên phổ biến. Nhưng để có thể tạo được một website bán hàng hiệu quả bạn cần phải biết rõ được những tiêu chuẩn tối ưu. Dưới đây sẽ là các bí quyết tối ưu website bán hàng thành công:

1. Phải đảm bảo hoạt động thường xuyên 24/24

Một website bán hàng chuyên nghiệp phải hoạt động thường xuyên, ổn định. Vì website bán hàng chính là một văn phòng, cửa hàng thu nhỏ luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Nên nhất thiết là nó phải được hoạt động thường xuyên 24/24, hạn chế tắt server hoặc can thiệp vấn đề gì đó sẽ làm ngắt quãng sự hoạt động của website bán hàng.

2. Tốc độ tải trang phải nhanh – tối ưu website

Nếu như bạn vào một trang web mà thời gian tải trang quá lâu, tải trang chậm thì bạn có muốn vào trang web đó nữa không?. Tất nhiên câu trả lời sẽ là không rồi và khách hàng cũng vậy. Muốn tối ưu webstie bán hàng chuyên nghiệp và có tốc độ tải trang nhanh thì bạn cần phải đầu tư cho trang web của mình một sever tốt.

Nếu như bạn thuê hosting hay server với chất lượng cao thì bạn nên sử dụng 2 hosting của 2 nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, vì nếu như có sự cố thì có thể chuyển host và đảm bảo sự hoạt động của website bán hàng không bị gián đoạn.

3. Giao diện, hình ảnh, màu sắc của website bán hàng phải thu hút được người dùng

Ở bất cứ đâu thì cái đẹp luôn luôn được yêu thích và đánh giá cao, website bán hàng cũng vậy nó cần được thiết kế sao cho thật đẹp và thật thân thiện với người sử dụng. Để làm được điều đó thì bạn cần phải lên kế hoạch, sắp xếp và chọn lựa kỹ càng ngay từ bước thiết kế website.

4. Bố cục và nội dung của website bán hàng phải hướng đến người dùng

Người ta thường hay nói nội dung là vua, tức là nội dung của website mới là cái thật sự mà người dùng tìm kiếm. Nếu như một trang web quá nghèo nàn về nội dung thì người dùng sẽ không thể tìm kiếm được những cái mới mẻ và sẽ dần xa rời trang web đó. Nên có thể bạn sẽ cần một quản trị viên giỏi, một copy writer tài năng giúp bạn.

5. Website bán hàng phải có độ tương tác cao

Khách hàng là thượng đế, hãy coi trọng khách hàng của mình, hãy kiên nhẫn và nhẫn nại với họ. Khi khách hàng đã yêu thích trang web rồi thì họ sẽ giới thiệu cho nhiều người khác nữa. Chính vì vậy hãy cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất.

Mạng xã hội là một kênh để thu hút khách hàng. Tại Việt Nam chỉ riêng Facebook thôi là đã có hơn 20 triệu người sử dụng. Để tạo ra sự tương tác với khách hàng nhiều hơn và có thể giúp khách hàng thường xuyên cập nhật những tin tức, sản phẩm mới trên website bán hàng của bạn.

6. Thông tin đáng tin cậy

Sự phát triển của mạng xã hội, marketing online không phải chỉ có mặt tốt mà bên cạnh đó nó cũng tồn tại những mặt xấu. Đó là những thông tin trên những trang web hay làm cho người ta ngờ vực, không tin tưởng hoàn toàn. Chính vì vậy khi xây dựng một website bán hàng bạn cần phải chú trọng đến thông tin trên web, nguồn thông tin cần phải chính xác, tin cậy và được xác thực rõ ràng. Vì chỉ cần sơ xuất là bạn đã có thể đánh mất niềm tin của khách hàng.

7. Website bán hàng phải dễ sử dụng

Một website bán hàng với giao diện dễ dùng sẽ tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng. Năm 2015 xu hướng thiết kế giao diện phẳng được rất nhiều người ưa chuộng vì trang web flat sẽ giúp cho người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng.
8-tieu-chuan-toi-uu-cho-mot-website-ban-hang-thanh-cong-1

8. Mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Một website bán hàng thành công là một website phải mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp cả về thương hiệu và giá trị trong kinh doanh. Vì những doanh nghiệp có website bán hàng chuyên nghiệp sẽ có những thế mạnh to lớn hơn các doanh nghiệp không có.

Để tối ưu website bán hàng thật sự có hiệu quả, bạn cần một đội ngũ quản trị website tài ba và tâm huyết. Nếu bạn không có thời gian có thể tham khảo những dịch vụ tư vấn website bán hàng – tại đây họ sẽ tư vấn website bán hàng và tạo website bán hàng có hiệu quả cho bạn.

Tối ưu website góp phần đem lại sự thành công và thịnh vượng cho doanh nghiệp. 8 tiêu chuẩn tối ưu cho một website bán hàng thành công sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát, chi tiết hơn về website của mình.

Trên đây là 8 bí quyết tối ưu website bán hàng hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

LÊ ECO là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

Địa chỉ: 02 Lưu Hữu Phước, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0966 52 67 67

Email hổ trợ [email protected]