CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

  • Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp
  • Hơn 4 năm kinh nghiệm, 800+ khách hàng
  • Giao diện độc quyền, chuẩn mobile, chuẩn Google
  • Hỗ trợ tận tình, bảo hành miễn phí, giá cả hợp lí

Liên hệ: 0966 52 67 67

Để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí...!

Tổng hợp các tính năng nhà cung cấp dịch vụ Internet cho công ty bạn


Các công ty truy xuất Internet ngày nay thông thường được ta biết đến như nhà cung cấp dịch vụ Internet hay đơn giản là các ISP. Và sự thật ở đây chính là hàng ngàn ISP cung cấp đến bạn hàng loại các dịch vụ Internet. Vì thế khi bạn dạo quanh để mua sắm một món đồ nào đó, nó sẽ ngỏ lời làm công việc trong thời gian sắp tới cho bạn.

Khi bạn mua một ISP, cần phải chắc trong đó có những tính năng cơ bản sau đây:

Tài khoản E-mail: cần phải tìm ISP để có thể đưa ra gói tốt nhất đối với tài khoản Email, gồm có những tính năng và số lượng tên của Email.

Dịch vụ tư vấn khách hàng: hãy tìm ra 1 nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong số rất nhiều các công ty là những đại lý mom and pop. Phải luôn xem xét với những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra và chắc chắn một điều rằng luôn luôn có ai đó mà bạn cần phải liên lạc khi có trục trặc.

Truy cập với tốc độ cao: hãy kết nối Internet bằng vô số những cách khác nhau, chẳng hạn như quay số (dialup), DSL, cáp hay vô tuyến (wireless). Trong số những thập kỷ vừa qua, với hàng ngàn đậm dây cáp đã được tải về ở tất cả các quốc gia khác nhau, cho phép những doanh nghiệp cũng như hộ gia đình có thể kết nối được Internet với tốc độ cao nhất có thể. Lựa chọn mạng không dây hiện nay được nhiều doanh nghiệp xem như là một phần trong các tín năng của chính họ.

Tính năng tạo khối spam nâng cao: cách đây một vài năm, tính năng spam-blocking đã tiến hành thu phí nhiều hơn như thường lệ, chính vì thế chúng được xem là một trong những phần quan trọng trong gói tính năng cơ bản.

Cần phải thay thế đối với các dịch vụ thông thường, một số ISP hiện nay có đưa thêm 1 số dịch vụ Internet tăng thêm giá trị gồm:

Đăng ký tên miền: phí đăng ký tên miền trong đường truy nhập hay gói cung cấp máy chủ. Ở đây giá đăng ký tên miền cũng như sự phục hồi tự động sẽ được thay đổi khác nhau, chính vì vậy cần phải chắc chắn là bạn nhận được một giá sẵn có thích hợp nhất cho mình.

Cung cấp web hosting: ISP và web host của bạn không cần phải là một thế nhưng cần phải tiết kiệm được chi phí và không cần phải có kế toán riêng bằng việc khi mua cả hai dịch vụ từ một nơi.

Nếu như bạn choáng ngợp với hàng ngàn ISP sẵn có, thì có thể quan tâm tới việc thuê một tư vấn kỹ thuật. Với trường hợp này chỉ cần tiêu tốn khoản tiền nhỏ nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều tiền sau này. Hãy đầu tư thời gian và chi phí hợp lý để thuê dịch vụ đầu tư dài hạn có lợi cho mình về sau.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Mail Server và Cấu hình Mail trên Outlook

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Google Dance là gì? Nên làm gì khi Web dính Google Dance

Làm gì để tăng tương tác người dùng trên website?

5 lưu ý nhất định phải nhớ nếu muốn chạy quảng cáo Facebook giá rẻ 2019

Thiết kế layout website bằng excel ý tưởng tuyệt vời

Cần làm gì để quảng bá website hiệu quả?

 

LÊ ECO là đơn vị chuyên thiết kế web Đà Nẵng, thiết kế website Đà Nẵng, thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng, thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, LÊ ECO tự hào mang đến các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH MTV LÊ ECO

Địa chỉ: 02 Lưu Hữu Phước, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0966 52 67 67

Email hổ trợ [email protected]